Xử lý nước thải

Veolia Water Technologies nguyên cứu và áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới để tận dụng toàn bộ tiềm năng của nước thải. Chúng tôi giúp các cộng đồng đô thị tái sử dụng nước thải sau xử lý và sản xuất phân bón, chất dinh dưỡng, và năng lượng nhiệt và điện từ nước thải.

Các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến

Chúng tôi cung cấp công nghệ an toàn thân thiện với môi trường cho các nhà máy xử lý nước thải ở bất kỳ quy mô nào. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng dự án để đảm bảo hiệu quả xử lý và tiết kiệm chi phí cho toàn bộ chu trình xử lý nước thải từ khâu xây dựng đến vận hành:

Ở Veolia, nước thải là một nguồn tài nguyên

Trong số các dự án lớn nhất của chúng tôi:

Biến các nhà máy xử lý nước thải thành các nhà máy chiết xuất có khả năng sản xuất năng lượng nhiệt và điện cũng như các thứ phẩm có giá trị như polymer, phân bón, v.v..

Tái sử dụng và chiết xuất các chất có giá trị

Chúng tôi áp dụng các công nghệ đặc thù để tái sinh năng lượng từ nước thải, sản xuất biogas và phân bón và tiên phong trong xu hướng xây dựng các nhà máy xử lý nước thải tự túc về năng lượng.

Tái sử dụng nước thải sinh hoạt có thể dùng cho tưới tiêu, cho công nghiệp sản xuất, tái tạo tầng nước ngầm, và bảo dưỡng sân gôn và các khoảng xanh đô thị.

Nhờ nâng cao hiệu suất, chiết xuất các chất có giá trị và tạo ra năng lượng từ quy trình xử lý nước thải, chúng tôi giúp kiểm soát và giảm lượng khí nhà kính thải ra môi trường ở các thành phố như Paris, Lille và Marseille ở Pháp, cũng như Warsaw, Barcelona, Shenzen, Budapest, Dubai, Kingston (Canada), Copenhagen và Hague.

Biến nước thải thành một nguồn tài nguyên

Veolia Water Technologies là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp xử lý nước thải đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cộng đồng dân cư.

Share