Hội thảo "Xử lý bùn thải, thu hồi năng lượng"

Vào ngày 15.09.2015, Cục Hạ tầng Kỹ thuật (Bộ Xây dựng) phối hợp cùng Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (Đại học Xây dựng) và Công ty Veolia Water Technologies Việt Nam (thuộc Tập đoàn quốc tế Veolia) phối hợp tổ chức Hội thảo về Công nghệ xử lý bùn - thu hồi năng lượng.

Hội thảo "Công nghệ xử lý bùn, thu hồi năng lượng"

Vấn đề quản lý bùn thải của các Trạm xử lý nước thải, cũng như quản lý các dòng chất thải rắn, lỏng hiện nay đang và sẽ còn là một vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của chính quyền các đô thị, các cơ quan nghiên cứu, tư vấn chuyên môn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà đầu tư.

Nhân dịp này, Cục Hạ tầng Kỹ thuật, Bộ Xây dựng phối hợp cùng Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn quốc tế Veolia phối hợp tổ chức Hội thảo về Công nghệ xử lý bùn, thu hồi năng lượng. Hội thảo nhằm mục đích chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm mới nhất về công nghệ, kỹ thuật xử lý bùn thải, thu hồi năng lượng của Tập đoàn Veolia và các nước trên thế giới.

Thông tin thu được từ Hội thảo sẽ đóng góp cho Bộ Xây dựng, chính quyền các đô thị, các nhà đầu tư và doanh nghiệp, các cơ quan nghiên cứu, tư vấn chuyên môn trong định hướng quy hoạch, xây dựng dự án, đánh giá tính khả thi về công nghệ và mô hình tổ chức, quản lý bùn cặn từ hệ thống thoát nước và xử lý nước thải.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp xử lý bùn thải - thu hồi năng lượng, vui lòng liên hệ:

Veolia Water Technologies Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 9.2, lầu 9, tòa nhà E-town 1, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84-8 3812 7757

Share